660-FlowerDiamond38175

Sterling Promise Inc. Trình Làng Viên “Kim Cương Hoa” Hiếm Nhất Thế Giới

Với hình một bông hoa sáu cánh đối xứng hoàn hảo, viên kim cương hình thành tự nhiên có nguồn gốc từ rừng rậm Minas Gerais hiếm có nhất thế giới đã được Sterling Promise Inc. chế tác tuyệt đẹp và cho mắt giới mộ điệu thế giới. Cùng The S Culture tìm hiểu tuyệt tác có một không hai này nhé!

Được mệnh danh là “Viên kim cương hoa”, Sterling Promise Inc., đã chế tác và cho ra mắt một trong những tác phẩm hiếm nhất trên trái đất. Với hình ảnh một bông hoa sáu cánh đối xứng hoàn hảo, viên kim cương hình thành tự nhiên này lần đầu tiên được phát hiện bởi chuyên gia đá quý John Humbert khi ông đang ở Brazil trong một chuyến thám hiểm mua đá quý. Có nguồn gốc từ rừng rậm Minas Gerais, viên kim cương thô 6,23 carat này được cắt cẩn thận hình quả lê và trở thành viên đá 3,02 carat rực rỡ.

Với phần lõi là hình bông hoa tuyệt đẹp, có vô số cách để sử dụng món trang sức chất lượng này, tuy nhiên, viên kim cương quý hiếm đã được đặt ở trung tâm một mặt dây chuyền, gắn trên một chiếc vòng cổ bạch kim có chứa thêm 32 carat kim cương. Mặc dù được Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA) xếp loại là một viên kim cương màu nâu xanh lạ mắt, Humbert mô tả rằng đối với mắt người, viên đá có màu xanh lục hơn. Ông giải thích rằng “độ trong của bất kỳ loại đá quý nào phụ thuộc vào tỷ lệ và loại tạp chất của đá”. Những tạp chất này là khiếm khuyết nhỏ được tạo ra do áp suất cực lớn và nhiệt độ cao mà mỗi viên kim cương phải trải qua khi hình thành.

Mặc dù hầu hết các viên đá đều có giá trị hơn khi được cắt lại để loại bỏ tạp chất, nhưng đám mây bọt khí siêu nhỏ độc đáo của Flower Diamond chính là điều khiến viên đá này trở thành một trong những sáng tạo hiếm nhất từng thấy, do đó nâng cao đáng kể danh tiếng của viên kim cương đắt giá này.

Sterling Promise Inc. có John Humbert cùng đội ngũ chuyên gia hơn 27 năm kinh nghiệm chế tác và đánh giá đồ trang sức, với nhiều kỹ năng, tầm nhìn và trải nghiệm trong các dịch vụ khác nhau. Công ty có trụ sở tại New York này mang đến vô số các thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, các chế tác thủ công, đánh giá tân tiến và các dịch vụ sửa chữa bằng laser, cùng với nhiều đồ trang sức cho mọi dịp.

Xứng danh là một bảo vật độc nhất vô nhị, Flower Diamond đã nhận được sự chú ý lớn từ những người mua tiềm năng, bởi việc lại được chiêm ngưỡng một viên đá quý như vậy là chuyện không thể nào. Công ty Sterling Promise hiện đang xem xét các đề nghị mua hàng khác nhau cho vẻ đẹp xuất chúng này.

Nguồn: luxuo

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Tin Mới Nhất