Elmhurst 1925 Việt Nam

Elmhurst 1925 Việt Nam

Giới thiệu về Elmhurst

Ý nghĩa của con số 1925

1925 là năm công ty sữa Elmhurst Dairy được sáng lập tại New York. Sau đó Elmhurst Milked được thành lập vào năm 2017, nhưng chúng tôi đã giữ con số 1925 để kỷ niệm một truyền thống quý giá đã được truyền qua nhiều thế hệ, cũng như đánh dấu sự chuyển hướng đặc biệt của công ty: từ sản xuất sữa bò sang các thức uống dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật.

𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝐸𝑙𝑚ℎ𝑢𝑟𝑠𝑡 𝑜̛̉ đ𝑎̂𝑢
Elmhurst có trụ sở tại thị trấn Elma, bang New York – một vùng ngoại ô của Buffalo. Tất cả các sản phẩm Elmhurst đều được sản xuất tại Elma, New York.

“𝑀𝐼𝐿𝐾𝐸𝐷” 𝑐𝑜́ 𝑦́ 𝑛𝑔ℎ𝑖̃𝑎 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑜?
Chúng tôi dùng chữ “Milked” (tạo sữa) để thể hiện quá trình chuyển đổi ngũ cốc và các loại hạt thành thức uống giàu dinh dưỡng. Đây là công nghệ HydroRelease ™ độc quyền của Elmhurst.

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 & 𝐆𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠

𝐸𝑙𝑚ℎ𝑢𝑟𝑠𝑡 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 đ𝑜̂̉𝑖 𝑔𝑒𝑛?
Đúng vậy, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận không chứa thành phần biến đổi gen Non-GMO

𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑐𝑢̉𝑎 𝐸𝑙𝑚ℎ𝑢𝑟𝑠𝑡 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 𝑔𝑙𝑢𝑡𝑒𝑛?
Một lần nữa, đúng là như vậy. Tất cả các sản phẩm của Elmhurst – bao gồm cả các loại thức uống từ gai dầu và yến mạch – đều không chứa gluten.

𝐸𝑙𝑚ℎ𝑢𝑟𝑠𝑡 𝑐𝑜́ 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑎𝑦?
Chính xác là vậy, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được Hiệp hội người ăn chay Hoa Kỳ công nhận. 100% các sản phẩm của Elmhurst đều không chứa sữa động vật.

𝑆𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑐𝑢̉𝑎 𝐸𝑙𝑚ℎ𝑢𝑟𝑠𝑡 𝑐𝑜́ 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑚𝑢𝑜̂́𝑖 𝑡𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑎𝑦 𝑚𝑢𝑜̂́𝑖 𝑖𝑜𝑡 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔?
Không, các sản phẩm của Elmhurst không sử dụng muối tự nhiên cũng như muối iốt.

𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝐸𝑙𝑚ℎ𝑢𝑟𝑠𝑡 𝑐𝑜́ 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑥𝑢̛́ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑜?
Hạnh nhân – California
Hạt óc chó – California
Hạt phỉ – Oregon
Hạt điều – Brazil
Yến mạch – Canada
Cây gai dầu – Bắc Mỹ

𝐐𝐮𝐲 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡, 𝐛𝐚𝐨 𝐛𝐢̀ 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐛𝐞̂̀𝐧 𝐯𝐮̛̃𝐧𝐠

𝐾ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑏𝑎̉𝑜 𝑞𝑢𝑎̉𝑛 𝑠𝑢̛̃𝑎 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑢̉ 𝑙𝑎̣𝑛ℎ?
Không – bạn chỉ cần bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh sau khi đã mở hộp. Mỗi sản phẩm đến tay bạn đều đã được Elmhurst đóng gói vô trùng để giữ được ở nhiệt độ phòng (Với thời hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày sản xuất). Chỉ sau khi mở hộp, bạn mới cần để sữa vào tủ lạnh và đừng quên sử dụng hết trong vòng 7 – 10 ngày.

𝐻𝑎̣𝑛 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚
Bạn nên dùng hết hộp sữa Elmhurst của mình trước ngày được in ở đầu hộp (tức là sáu tháng kể từ ngày sản xuất). Sau khi mở hộp, bạn cần giữ sữa trong tủ lạnh. Xin được một lần nữa lưu ý rằng, sản phẩm chỉ sử dụng được trong vòng 7 – 10 ngày sau khi mở.

𝐸𝑙𝑚ℎ𝑢𝑟𝑠𝑡 𝑐𝑜́ 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑏𝑎̉𝑜 𝑞𝑢𝑎̉𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔?
Không. Công nghệ Aseptic của Elmhurst giúp chúng tôi cung cấp sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài mà không cần chất bảo quản.

𝑉𝑖̀ 𝑠𝑎𝑜 𝑠𝑢̛̃𝑎 𝐸𝑙𝑚ℎ𝑢𝑟𝑠𝑡 𝑏𝑖̣ 𝑡𝑎́𝑐ℎ 𝑙𝑜̛́𝑝
Hiện tượng sữa tách lớp ở sữa hạt là hoàn toàn bình thường và là minh chứng cho việc sữa Elmhurst là nguyên chất từ hạt. Vì chúng tôi không sử dụng gôm, chất ổn định, chất nhũ hóa hay bất kì chất bảo quản nào, sản phẩm sẽ bị tách lớp sau một thời gian để yên vị trí trong tủ lạnh hay ở ngoài. Cách giải quyết rất đơn giản: Bạn chỉ cần lắc đều trước khi uống!


𝐄𝐥𝐦𝐡𝐮𝐫𝐬𝐭𝟏𝟗𝟐𝟓 – 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 🌱🥛
Simpler. Better.
☎️𝙃𝙊𝙏𝙇𝙄𝙉𝙀: 036 615 8599
📲𝙄𝙉𝙎𝙏𝘼𝙂𝙍𝘼𝙈: Elmhurst1925Vietnam

Elmhurst 1925 – đơn giản hơn, tốt hơn

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Tin Mới Nhất