chanel-bags-700x467

Chanel Phát Hành Rương Túi Trị Giá Hơn 700 Triệu Đồng

Vì chỉ một không bao giờ là đủ. Dành cho các tín đồ vẫn luôn say mê Chanel, nhà mốt đình đám đã cho ra mắt hột hòm rương gồm 4 chiếc túi nổi tiếng nhất của hãng - một chiếc hòm kho báu mà không một ai muốn bỏ qua.

Với những tín đồ yêu thích thời trang, dù sở hữu bao nhiêu chiếc túi Chanel thì cũng không bao giờ là đủ. Và hẳn nhiên là nhà mốt đình đám thế giới cũng biết rõ điều này.

Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp mới đây đã phát hành một chiếc rương bằng da vô cùng độc đáo, trong đó bao gồm không chỉ một, mà là bốn chiếc túi Chanel mini.

Bốn chiếc túi đều thuộc hàng sản phẩm được yêu thích nhất của Chanel, được cất gọn gàng trong rương đựng đồ bằng da, bảo quản an toàn và sạch sẽ. Đây chính là “rương kho báu” của Chanel mà nếu bạn là chủ sở hữu, bạn sẽ có một chiếc chìa khóa để mở hòm.

Cho dù bạn là người yêu thích da cừu non hay da bê, vải tweed, phần cứng làm bằng vàng hay ruthenium, thì bạn cũng sẽ tìm được chiếc túi yêu thích và phù hợp cho bất cứ mục đích nào.

Nằm trong số những chiếc túi xách mini đáng được sưu tầm nhất, một mảnh ghép của bộ sưu tập Métiers d’Art 2019/20, chính là mẫu túi 2.55 vô cùng tinh tế, lần đầu tiên được thiết kế bởi chính Nhà sáng lập Gabrielle ‘Coco’ Chanel.

Chiếc túi hình chữ nhật độc đáo này được ra mắt vào tháng 2 năm 1955 và đã trở thành một mặt hàng chủ lực của Chanel. Chiếc túi được lấy cảm hứng từ tinh thần của bộ môn thể thao cưỡi ngựa mà Gabrielle Chanel luôn yêu thích, cách dệt chần trường tồn theo thời gian mà không bao giờ lỗi mốt, khóa túi phong cách quý cô ‘Mademoiselle’ dù được mở hay đóng thì vẫn luôn là một đường thẳng ngay ngắn.

Sau thành công của bộ suit Coco Chanel năm 1960 làm bằng vải tuýt với lớp lót nhuộm kiểu tie-dye màu đen, xanh lam, hồng và màu hoa cà – phong cách nhuộm tie-dye cũng đã được sử dụng trên chiếc túi xách Chanel 11.12 – một sự tái hiện của túi 2.55 huyền thoại.

Và tất nhiên, chiếc “rương kho báu” này sẽ không thể trở thành một bộ sưu tập Chanel thực thụ nếu nó thiếu đi chiếc túi Gabrielle. Được thiết kế bởi nhà mốt Lagerfeld, chiếc túi này thể hiện niềm kính trọng và ái mộ với tinh thần quả cảm không sợ hãi của nhà sáng lập Coco Chanel. Dây xích đôi bằng kim loại, cấu trúc tương phản và logo của Chanel – tất cả đều góp phần tạo nên một phụ kiện táo bạo, cá tính và siêu độc đáo.

Để hoàn thiện set đồ này, không gì phù hợp hơn một chiếc túi Boy Chanel. Được chế tác bởi Lagerfeld, chiếc túi sang trọng và trang nhã này là lời tri ân gửi đến Boy Capel – mối tình đầu của Coco Chanel.

Cả hai mẫu Gabrielle và Boy Chanel đã được biến đổi thành những chiếc túi mini để có thể sử dụng như một món đồ trang sức.

Những chiếc túi là một phần trong bộ sưu tập thời thượng, để bạn có thể kết hợp với những bộ jumpsuit làm từ vải tuýt thanh lịch, mềm mại như hàng dệt kim, những chiếc áo suit ngắn và chân váy.

Giám đốc sáng tạo của Chanel, Virginie Viard giải thích rằng bà muốn tập trung tại Paris hơn là dành thời gian cho các chuyến bay đường dài cho sự kiện thời trang vào tháng 12. Do đó, Bộ sưu tập Métiers d’Art 2019/20 đã được giới thiệu tại Grand Palais.

Virginie chia sẻ: “Trở lại với ABC của Chanel khá đơn giản. Chúng tôi không cần phải làm quá nhiều thứ.”

Bà nói thêm: “Có những “mật mã” mà Gabrielle Chanel phát minh ra và Karl Lagerfeld đã thực hiện chúng một cách xuất sắc. Tôi cũng thích sự pha trộn như vậy. Tôi thích ý tưởng về việc chắp nối các mảnh ghép.”

“Tôi luôn đặt câu hỏi về bối cảnh hiện tại, nơi đã không còn gì giống với cách chúng ta sinh sống nhiều thập kỷ trước: một người phụ nữ ngày nay sẽ như thế nào? Cô ấy sẽ sử dụng chiếc túi như thế nào?”.

Chiếc rương của Chanel hiện đã có trên thị trường với màu đen mực cổ điển hoặc màu hồng rực rỡ, với giá 43.800 đô la Úc (khoảng 735 triệu đồng), mang đến cho giới mộ điệu một kho báu cổ điển hiếm có của Chanel được lưu giữ từ thế kỷ trước – một món đồ mà mọi nhà sưu tầm đều ước ao.

Nguồn: theceomagazine

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Tin Mới Nhất