7ff3135a-42c8-4238-a972-879aba7545e7-baldi-home-jewels-rock-crystal-bathtub-green

Bồn Tắm Pha Lê Trị Giá 1 Triệu Đô

Bồn tắm pha lê được chế tác từ pha lê Amazon này hiện là chiếc bồn tắm đắt giá nhất thế giới, và chiếc bồn này sẽ thuộc về bạn, nếu bạn có thể chi trả mức giá 1 triệu đô la (khoảng 23,3 tỷ đồng).

Câu nói “Có tiền mua tiên cũng được” là hoàn toàn chính xác, vì tiền có thể mua bất cứ thứ gì, kể cả một chiếc bồn tắm khổng lồ bằng pha lê. Công ty chuyên thiết kế đồ cao cấp của Ý, Baldi Home Jewels, đã tạo ra những chiếc bồn tắm đắt đỏ với giá lên đến cả triệu đô la này. Ngoài ra, công ty này cũng đang hướng tới việc phát triển sản phẩm độc quyền này tại Trung Đông.

Loại đá sử dụng để chế tạo bồn tắm đều được lấy trực tiếp từ những khu rừng nhiệt đới Amazon và cùng thuộc về một hòn đá pha lê khổng lồ nặng 10 tấn.

Bồn tắm làm từ đá pha lê ở một trong những Villa XXII Carat Villas tại Dubai.
Hình ảnh: XXII Carat villas/Forum Group

Tảng vật liệu thô này sau đó đã được tách ra và đưa đến Florence để tiến hành quá trình chạm khắc thủ công suốt hàng trăm giờ để tạo ra bề mặt trơn mịn bên trong. Phải thừa nhận rằng đây là món đồ gia dụng tinh xảo nhất trong nhà.

Loại đá quý chế tạo bồn tắm được lấy từ Brazil.
Hình ảnh: XXII Carat Villas/Forum Group

Chiếc bồn tắm siêu-độc-quyền này có 3 màu, màu xanh thạch anh, màu đá pha lê và màu thạch anh hồng. Vì vậy, đến cả những triệu phú khó tính nhất cũng sẽ tìm được màu mình thích. Baldi thậm chí còn từng chế tạo một chiếc bồn tắm độc nhất vô nhị trang trí bằng kim cương cùng vòi nước bằng vàng cho vị tỷ phú nổi tiếng Tamara Ecclestone.

Có loại bồn màu thạch anh hồng.
Hình ảnh: XXII Carat Villas/Forum Group

Với chiều dài 1,83m và chiều cao 0,61m, chiếc bồn này có đủ chỗ cho 3 người trưởng thành.

Pha lê là một trong những loại đá có khả năng chữa lành mạnh nhất. Người ta cũng tin rằng pha lê có tính năng cải thiện tâm trạng cho những người từng chịu chấn thương về tâm lý. Vậy nên, chiếc bồn tắm này không đơn giản chỉ là một món đồ hào nhoáng.

Đá pha lê được các chuyên gia của Baldi gia công ở Florence và có thể mất 6 tháng để hoàn thành.
Hình ảnh: XXII Carat Villas/Forum Group

Vậy thì chúng ta có thể ngâm mình trong những chiếc bồn độc đáo này ở đâu? Nếu bạn có khả năng phung phí vài triệu đô la, hãy đến khu phức hợp biệt thự XXII Carat ở Palm Jumeirah, Dubai.

Anton Yachmenev, giám đốc điều hành của Forum Group, đã trả lời phỏng vấn với Forbes.com rằng: “Cư dân ở đây sẽ là những người đầu tiên được sử dụng những chiếc bồn tắm độc nhất vô nhị này cũng như tận hưởng hàng loạt những tiện ích độc đáo và sang trọng khác.”

Khu phức hợp xa hoa này gồm có 22 villa, mỗi căn đều được lát đá cẩm thạch nhập khẩu, có bể bơi dài 25m và tài sản đắt giá nhất – bồn tắm pha lê.

Đá pha lê được tin là một trong những loại đá có khả năng chữa lành mạnh nhất.
Hình ảnh: XXII Carat Villas/Forum Group

Dù các căn villa này đều có giá khởi điểm từ 10 triệu đô, căn đắt nhất có giá lên đến 25 triệu đô, thì số người mua có hứng thú vẫn không hề thuyên giảm. Rất nhiều căn đã được bán cho người mua đến từ Nga, Châu Âu và Trung Quốc.

Nguồn: Love Property

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Tin Mới Nhất