Louis-Vuitton-Pont-9-Bag

Bộ Sưu Tập Đồ Da Mới Của Louis Vuitton Lấy Cảm Hứng Từ Cầu Pont Neuf ở Paris

Bộ sưu tập ‘LV Pont 9’ được chế tác để vinh danh cột mốc mang tính biểu tượng đầu tiên – cầu Pont Neuf, đồng thời thể hiện một thiết kế lịch sử nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại một cách rõ rệt.

Với bề mặt trơn mịn cùng da calfskin độn – mảnh ghép mới nhất trong danh sách các bộ sưu tập của Louis Vuitton có sự góp mặt của chiếc túi đeo vai cổ điển với cái tên ‘LV Pont 9’. Chiếc túi này được chế tác để vinh danh cột mốc biểu tượng đầu tiên của quận – cầu Pont Neuf – chiếc cầu nối 2 bờ sông Seine với 12 vòm cầu, và nằm đối diện trụ sở của Maison. Chiếc túi da đeo vai này đã đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của dòng sản phẩm da mang thương hiệu LV Pont 9.

Cầu Pont Neuf của Paris truyền cảm hứng cho bộ sưu tập đồ da mới của Louis Vuitton

Với phần cứng được thiết kế bởi Nicolas Ghesquière, chiếc túi này đã thể hiện rõ các yếu tố lịch sử được hiện đại hóa rõ rệt, thông qua việc sử dụng logo lưu trữ từ những năm 1930 trên khóa và dây đeo giữa, kết hợp với chốt đóng hình hoa với chữ lồng bằng nam châm, cùng hai ngăn và túi trong.

Chiếc túi này được thiết kế với các các màu như kem, vàng tươi và đen, đợt túi xách đeo vai LV Pont 9 đầu tiên đang được mở bán trên trang bán hàng trực tuyến của Louis Vuitton. Ngoài ra, các phiên bản mở rộng màu xanh da trời và màu hồng cánh hoa sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 6 năm 2020.

Nguồn: LUXUO

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Tin Mới Nhất