660-https___hypebeast.com_image_2020_06_christian-dior-vespa-946-collab-Maria-Grazia-Chiuri-design-logo-2

Vespa 946 Christian Dior – Biểu Tượng Của Tự Do, Cảm Xúc Và Nghệ Thuật

Vespa 946 Christian Dior, với sự tham gia thiết kế của Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri từ “nhà mốt của những giấc mơ” Dior, mang trên mình nét đẹp cuốn hút độc đáo với những đường cong mềm mại, công nghệ tiên tiến, thiết kế sang trọng.

Là một sự kết hợp ngoạn mục của hai cái tên đình đám trong hai lĩnh vực hoàn toàn khác biệt, dòng xe Vespa 946 Christian Dior là sản phẩm khiến tín đồ của cả hai thương hiệu phải “phát cuồng”. Sự hợp tác chưa từng có tiền lệ giữa Dior và Vespa không chỉ bởi mong muốn chung trong việc khơi nguồn cảm hứng cho một tầm nhìn mới lạ và sáng tạo về thế giới, mà còn vì cả thương hiệu thời trang Ý và dòng xe biểu tượng phong cách Paris đều được thành lập vào năm 1946. Sự kết hợp độc nhất vô nhị này mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, vì nó đã đánh dấu sự kiện kỷ niệm 75 năm ngày thành lập 2 thương hiệu, cùng với cam kết chung về sự xuất sắc về ý tưởng và nghệ thuật tinh tế đến từng chi tiết.

Vespa 946 Christian Dior tôn vinh tự do, cảm xúc và nghệ thuật

Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri chia sẻ thiết kế của dòng xe này giống như một biểu tượng của sự khát khao và dành riêng cho những người đam mê phong cách độc đáo, Vespa 946 Christian Dior được sinh ra từ sự đam mê, nhiệt huyết với mục đích tái tạo “tinh thần tự do, tinh thần xê dịch và cảm xúc”, trong khi vẫn thể hiện được tinh thần tươi mới, và nghệ thuật cố hữu, mà luôn được gửi gắm trong những sản phẩm của hai thương hiệu này.

Dựa trên phiên bản đương đại của chiếc Vespa 946 2012 đình đám, lần đầu tiên được trình làng tại Milan – chiếc xe tay ga này được cải tiến lại với những đường cong quyến rũ, công nghệ đột phá, thiết kế sang trọng và đặc biệt quyến rũ, hơn nữa còn có thêm họa tiết Marc Bohan x Dior Oblique trên yên, mũ bảo hiểm, hộp đựng đồ, và giá hành lý.

Vespa 946 Christian Dior và các phụ kiện phiên bản giới hạn của nó dự kiến sẽ được mở bán vào mùa xuân năm 2021, tại tất cả các cửa hàng Dior trên toàn thế giới và một số cửa hàng Motgglex của Tập đoàn Piaggio.

Nguồn: Luxuo

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Tin Mới Nhất