large-6

Apple Marina Bay Sands – Cửa Hàng Nổi Trên Mặt Nước Đầu Tiên Của Apple

Dự án cửa hàng bán lẻ kỳ công và tham vọng nhất của Apple nằm trên vịnh Marina, với kiến trúc độc đáo chưa từng có, tựa như một chiếc đèn lồng nằm trên mặt nước, đã chính thức được khai trương tại Singapore vào ngày 10/9/2020.

Đầu tháng 9, Apple đã cho ra mắt Apple Marina Bay Sands – cửa hàng Apple đầu tiên đặt trực tiếp trên mặt nước. Cửa hàng xuất hiện như một quả cầu lơ lửng trên vùng Vịnh Marina óng ánh, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới lạ và hấp dẫn tại một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của đất nước Singapore.

Được bao quanh hoàn toàn bởi nước, Apple Marina Bay Sands cung cấp cho khách hàng tầm nhìn toàn cảnh 360 độ không gián đoạn hướng ra thành phố xinh đẹp và đường chân trời ngoạn mục của thành phố này. “Quả cầu” này là thiết kế đầu tiên trong chuỗi cửa hàng của Apple mang hình dạng độc đáo này: một cấu trúc mái vòm có khả năng tự nâng đỡ hoàn toàn, được xây dựng từ 114 tấm kính với chỉ 10 thanh song thẳng hẹp làm phần nối. Là địa điểm bán lẻ thứ ba của Apple tại Singapore, cửa hàng mới chắc chắn sẽ tạo ra một không gian khó quên cho khách hàng.

Một quả cầu ở đỉnh của mái vòm cung cấp ánh sáng tràn ngập, với các vòng che nắng tùy chỉnh lót kính bên trong.

Lấy cảm hứng từ đền Pantheon ở Rome, nhà sản xuất đã đặt một quả cầu ở đỉnh mái vòm, giống như một con mắt đón ánh sáng ngập tràn cho cửa hàng. Bên trong kính được lót bằng các vách ngăn tùy chỉnh, mỗi vách ngăn đều có hình dáng đặc thù riêng để ngăn các góc chiếu của mặt trời và mang lại hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm. Hơn thế nữa, với hàng cây bao quanh bên trong mái vòm, tinh thần của thành phố xanh vốn luôn là niềm tự hào của Singapore cũng tràn vào trong cửa hàng, giúp tăng thêm bóng râm và cảm giác dễ chịu.

Deirdre O’Brien, Phó chủ tịch cấp cao mảng Bán lẻ + Con người của Apple, cho biết: “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi khai trương Apple Marina Bay Sands tại Singapore, dựa trên cam kết của chúng tôi đối với địa điểm đặc biệt này đã bắt đầu từ hơn 40 năm trước. Đội ngũ đầy nhiệt huyết và tài năng của chúng tôi đã sẵn sàng chào đón cộng đồng này đến với cửa hàng mới của Apple và mang đến sự chăm sóc và hỗ trợ mà khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới vẫn luôn say mê yêu thích.”

Khách hàng có thể khám phá các sản phẩm và phụ kiện của Apple hoặc nhận hỗ trợ kỹ thuật cá nhân từ Geniuses.

Khách tham quan khi bước vào cửa hàng sẽ được thăm thú không gian khổng lồ bên trong mái vòm này, nơi họ có thể khám phá các sản phẩm và phụ kiện của Apple đã được tuyển chọn, nhận hỗ trợ kỹ thuật từ Geniuses hoặc đơn giản là ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Marina. Khu vực The Forum được đặt cạnh “bức tường” Video Wall, đóng vai trò là sân khấu cho chuỗi sự kiện “Today at Apple”, với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhà sáng tạo của Singapore. Các doanh nhân và nhà phát triển quan tâm đến việc được đào tạo và tư vấn có thể gặp gỡ các thành viên nhóm Apple tại khu vực Boardroom nằm dưới nước đầu tiên của Apple, ở tầng thấp hơn của cửa hàng.

The Forum sẽ sớm trở thành sân khấu cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhà sáng tạo của Singapore trong các sự kiện của Apple.
Gần 150 nhân viên với tổng cộng hơn 23 ngôn ngữ sẵn sàng chào đón du khách đến với Apple Marina Bay Sands.

Lịch sử phong phú của Apple tại Singapore đã kéo dài hơn 40 năm, bắt đầu với văn phòng công ty đầu tiên ở Ang Mo Kio. Năm 1981, đội ngũ này chịu trách nhiệm sản xuất phần lớn bảng mạch in cho máy tính Apple II trên toàn thế giới. Kể từ đó, Apple đã mở rộng sự hiện diện của công ty và hệ thống bán lẻ, và hiện hỗ trợ hơn 55.000 việc làm trên toàn bộ hệ sinh thái Apple.

Đội ngũ 148 người tại Apple Marina Bay Sands với tổng cộng hơn 23 ngôn ngữ, đã chào đón du khách đến với cửa hàng lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 9 lúc 10 giờ sáng SGT. Cửa hàng sẽ thực hiện các biện pháp sức khỏe nghiêm ngặt đồng bộ cho cả nhân viên và khách hàng được áp dụng trên tất cả các địa điểm của Apple Store, bao gồm yêu cầu về khẩu trang, kiểm tra nhiệt độ và giã cách xã hội, chỉ tiếp nhận khách hàng đã đặt trước và sức chứa cũng được hạn chế.

Nguồn: Apple.com

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

Tin Mới Nhất